Browsed by
หมวดหมู่: ธุรกิจและเศรษฐกิจ

ติดตามแนวโน้มราคาขายของชำ

ติดตามแนวโน้มราคาขายของชำ

ค่าของชำของครอบครัวกำลังสูงขึ้นด้วยราคาสินค้าส่วนใหญ่ที่สูงขึ้น  แนวโน้มราคาขายของชำ  โดยเน้นที่ราคาไข่ ไก่ เบคอน และเนื้อวัวที่เพิ่มขึ้นอย่างมาก แต่หากผู้ซื้อไม่ได้จดบันทึก ก็อาจเป็นเรื่องยากที่จะดูว่าสินค้าใดมียอดพุ่งสูงสุดมีการกำลังติดตามราคา ณ จุดขายโดยเฉลี่ยและราคาเหล่านั้นเปลี่ยนแปลงไปมากเพียงใดตั้งแต่เดือนพฤษภาคม 2564

สำหรับสินค้าซูเปอร์มาร์เก็ตยอดนิยม 6 รายการไม่ว่าจะเป็น น้ำส้ม ไข่ อกไก่ เนื้อบดสด เบคอน และขนมปัง เพื่อดูว่าราคาที่พวกเขาจ่ายสำหรับร้านขายของชำแตกต่างจากค่าเฉลี่ยของประเทศหรือจากราคาที่ผู้ซื้อจ่ายในพื้นที่เมืองใหญ่อื่นๆอย่างไร

เป้าหมายคือการติดตามผลกระทบของเงินเฟ้อในกระเป๋าสตางค์ของผู้บริโภคในช่วงการระบาดใหญ่และเมื่อเศรษฐกิจกลับมาเปิดทำการอีกครั้งทำเนียบขาวได้กล่าวว่าอัตราเงินเฟ้อกำลังเพิ่มขึ้นและอยู่ที่นี่ 

ตัวติดตามราคาร้านขายของชำของ NBC News เป็นตัวชี้วัดผลลัพธ์ของนโยบายเศรษฐกิจของประธานาธิบดี Joe Biden สำหรับคนทุกวัน Federal Reserve ได้กล่าวว่าราคาได้เร่งตัวขึ้นและคาดว่าจะเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง ซึ่งสาเหตุที่ทำราคาของเพิ่มมากขึ้น

นั้นก็มาจากต้นทุนการผลิตสูงขึ้น โดยเฉพาะค่าอาหารและเชื้อเพลิง ซึ่งกดดันราคาขายของชำ การหยุดชะงักของห่วงโซ่อุปทานและสภาพอากาศก็มีบทบาทเช่นกัน

ข้อมูลในตัวติดตามข่าวของ NBC ซึ่งจัดทำโดย NielsenIQ รวบรวมจากราคาชำระเงินจริงที่จ่ายทั่วประเทศที่ร้านขายของชำ ร้านขายยา ผู้ค้าสินค้าจำนวนมาก ร้านค้าดอลลาร์ที่เลือก คลับคลังสินค้าที่เลือกและผู้แทนทางทหาร ทำให้ดัชนีราคาผู้บริโภครายเดือนของสำนักสถิติแรงงานซึ่งใช้ตัวรวบรวมข้อมูลของมนุษย์และรวมถึงหมวดหมู่ผลิตภัณฑ์อาหารอื่น ๆ เป็นแหล่งข้อมูลอื่นสำหรับข้อมูลราคาเฉลี่ย

แต่อย่างไรก็ตามในการบริโภคอาหารและของชำนั้นยังเป็นสิ่งที่คนเรานั้นจำเป็นต้องบริโภค ทำให้ถึงแม้ว่าราคาของจะขึ้นเท่าไหร่ก็ตาม ก็ดูเหมือนว่าทุกคนนั้นก็พร้อมที่จะยอมจ่ายนั่นเอง และคาดการณ์ว่าถ้าหากในอนาคตยังคงมีการเพิ่มราคาอยู่เรื่อยๆนั้น ก็อาจจะต้องมีการผลิตสิ่งที่สามารถทดแทนต่างๆได้ เพื่อการบริโภคที่ประหยัดมากขึ้น แต่สุดท้ายแล้วถ้าหากยังเกิดเหตุการร์เช่นปัจจุบันซ้ำๆอยู่เสมอ

ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของราคาน้ำมัน สงครามหรือสิ่งที่เกี่ยวข้องกับการเมือง ก็ทำให้คาดว่าของชำก็ยังต้องมีการขยับราคาขึ้นอยู่เสมอ ดังนั้นแล้วในสิ่งที่เราสามารถทำได้และเป็นสิ่งที่เกิดความประหยัดอย่างสูงสุดนั้นก็คือ การมีส่วนร่วมในเรื่องต่างๆและเป็นระบอกเสียงในการทำสิ่งต่างๆด้วย

ถึงแม้จะช่วยไม่ได้มากก็ตามแต่ก็เป็นสิ่งหนึ่งที่สามารถจะตรึงราคาสิ่งต่างๆไว้ได้ สุดท้ายแล้วเมื่อราคาของเพิ่มมากขึ้น สิ่งที่ควรเพิ่มตามนั้นก็คือค่าเงินในการทำงาน และควรมีการลดในเรื่องของอัตราภาษีลงด้วย เพื่อให้ทุกอย่างนั้นเกิดความสมดุลอย่างมากที่สุดในวงการธุรกิจการขายของชำนั่นเอง

 

สนับสนุนโดย.    ufabet auto

วัน ออริจิ้น ร่วมทุนกับโตคิว แลนด์ เอเชีย สร้างออฟฟิศ ติด BTS สนามเป้า

วัน ออริจิ้น ร่วมทุนกับโตคิว แลนด์ เอเชีย สร้างออฟฟิศ ติด BTS สนามเป้า

        วัน ออริจิ้น ร่วมทุน  มีการเปิดเผยออกมาจากทางบริษัทวัน ออริจิ้น ว่าในขณะนี้ทางบริษัทได้มีแนวความคิดที่จะมีการต่อยอดธุรกิจของตนเองด้วยการตัดสินใจที่จะทำออฟฟิศขนาดใหญ่ขึ้นมาอยู่ในเขตตัวเมือง

โดยออฟฟิศนี้มีการวางทำเลเอาไว้แล้วว่าจะสร้างอยู่แถวใกล้กับ BTS สนามเป้า  โดยงบประมาณในการก่อสร้างออฟฟิศในครั้งนี้จะมีมูลค่าสูงถึง 4400 ล้านบาทเลยทีเดียว

          อย่างไรก็ตามทาง วัน ออริจิ้น  เองได้ประกาศว่าไม่ใช่เพียงแค่ วัน ออริจิ้น เพียงอย่างเดียวที่จะร่วมลงทุนในการสร้างออฟฟิศขายในครั้งนี้แต่ทาง บริษัทวัน ออริจิ้น นั้นได้มีการติดต่อกับทางบริษัท โตคิว แลนด์ เอเชีย

เพื่อมาร่วมลงทุนร่วมกันในการสร้างออฟฟิศขายโดยคาดว่าธุรกิจการก่อสร้างออฟฟิศจะสามารถเสร็จสิ้นได้ในช่วงประมาณ ปีพ.ศ.2566 ซึ่งอาจจะต้องเป็นช่วงประมาณไตรมาสที่ 4 หรือช่วงปลายปีเลยทีเดียว 

        สำหรับการร่วมลงทุนกันระหว่างบริษัท วัน ออริจิ้น กับ  โตคิว แลนด์ เอเชีย เป็นการร่วมมือกันระหว่างบริษัทยักษ์ใหญ่ 2 บริษัทด้วยกันซึ่งบริษัทวันออริจิ้นนั้นก็มีการพัฒนาเกี่ยวกับโครงการต่างๆภายในประเทศไทยในขณะที่บริษัทโตคิว แลนด์ เอเชีย  ก็เป็นบริษัทยักษ์ใหญ่ของประเทศญี่ปุ่นด้วยความต้องการของการลงทุนในครั้งนี้

คือต้องการอยากจะพัฒนาอาคารสำนักงานเพื่อเปิดให้เช่าหรือเป็นลักษณะของการซื้อขาดเป็นสำนักงานเกรด A ซึ่งในประเทศไทยนั้นยังไม่มีสำนักงานในลักษณะนี้เกิดขึ้นมาก่อนเรียกได้ว่าโครงการนี้เป็นโครงการแรกของประเทศไทยเลยก็ว่าได้

              อย่างไรก็ตามก่อนหน้านี้ทั้ง 2 บริษัทก็เคยมีการร่วมลงทุนในการพัฒนาโครงการต่างๆขึ้นมาซึ่งส่วนใหญ่แล้วจะเป็นลักษณะของการพัฒนาฟื้นฟูโรงแรมขึ้นมาใหม่รวมถึงสถานที่อาคารสำหรับเปิดให้มีการค้าขายสินค้าแบบปลีกและส่งแต่การร่วมลงทุนกันในการสร้างอาคารสำนักงานนั้นเกิดขึ้นครั้งแรกและเชื่อได้ว่าการพัฒนาการลงทุนในครั้งนี้จะสามารถสร้างรายได้ให้กับทั้งสองบริษัทที่ร่วมลงทุนและจะทำให้ธุรกิจเกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์นั้นมีการพัฒนาไปอย่างต่อเนื่อง

         สำหรับการลงทุนในครั้งนี้จะได้แนวความคิดและประสบการณ์ดีๆที่ทางประเทศญี่ปุ่นนั้นได้มีการสั่งสมมาเกี่ยวกับเรื่องของการสร้างออฟฟิศต่างๆในขณะเดียวกันประเทศไทยเองก็จะนำความรู้แนวความคิดของตนเองมาผสมผสานกับของประเทศญี่ปุ่นซึ่งชื่อเรียกว่าอาคารสำนักงานที่มีการก่อสร้างขึ้นมาเมื่อเสร็จสิ้นแล้วจะต้องถูกใจลูกค้าที่มาดูและตัดสินใจที่จะเช่าหรืออาคารสำนักงานที่มีการสร้างขึ้นมาอย่างแน่นอนเนื่องจากว่าทำเลที่ตั้งนั้นก็ถือว่าอยู่ใจกลางเมืองและที่สำคัญก็ยังอยู่ติดกับรถไฟฟ้า BTS อีกด้วย 

 

สนับสนุนโดย.    ufabet เว็บตรง

การค้าขายในนครเซี่ยงไฮ้ ทั้งการส่งออก และนำเข้าสินค้าพุ่งสูงขึ้นเป็นประวัติการณ์

การค้าขายในนครเซี่ยงไฮ้ ทั้งการส่งออก และนำเข้าสินค้าพุ่งสูงขึ้นเป็นประวัติการณ์

      การค้าขายในนครเซี่ยงไฮ้  มีการเปิดเผยออกมาจากสำนักข่าวซินหัวซึ่งเป็นนักข่าวชื่อดังของประเทศจีนได้ออกมาพูดถึงสถานการณ์เกี่ยวกับเรื่องของการดำเนินธุรกิจภายในเมืองเซี่ยงไฮ้   ซึ่งเมืองนี้ถือเป็นเมืองทางด้านเศรษฐกิจที่สำคัญอีกแห่งหนึ่งของประเทศจีนเลยก็ว่าได้

สำหรับประเทศจีนนั้นมีเมืองใหญ่ๆอยู่หลายเมืองและแต่ละเมืองนั้นก็มีความสำคัญด้านธุรกิจที่แตกต่างกันออกไปและเมืองเซี่ยงไฮ้นั้นก็เป็นเมืองที่สำคัญด้านธุรกิจเช่นเดียวกัน

       โดยเเมืองเซี่ยงไฮ้ นั้นเน้นในเรื่องของการส่งสินค้าออกไปขายยังต่างประเทศหรือมีการรับสินค้าจากต่างประเทศนำมาค้าขายในประเทศจีนซึ่งที่เมืองเซี่ยงไฮ้นั้นจะมีท่าเรือที่ใช้ในการขนส่งสินค้าระหว่างประเทศ

โดยตามรายงานข่าวของสำนักข่าวซินหัวระบุว่าในช่วงปีพศ. 2564 ที่ผ่านมานี้ข้อมูลปริมาณการส่งสินค้าออกไปขายยังต่างประเทศนั้นถ้าดูจากปริมาณตู้คอนเทนเนอร์ที่ปรากฏขึ้น

ในบริเวณท่าเรือเซี่ยงไฮ้นับได้ว่ามีปริมาณตู้คอนเทนเนอร์มากกว่าหลายๆปีที่ผ่านมาและยังมีการใช้ตู้คอนเทนเนอร์หมุนเวียนไปเรื่อยๆอีกด้วย

        ซึ่งทำให้การส่งสินค้าออกต่างประเทศนั้นเป็นไปได้เยอะนอกจากนี้ปริมาณการนำสินค้าเข้าและการนำสินค้าออกถ้าหากว่ามีการคิดสัดส่วนสำหรับในปีพศ 2564 นั้นก็ถือว่าอยู่ในปริมาณที่เยอะเป็นมากๆเลยทีเดียวเพราะสัดส่วนการส่งออกและการนำเข้าสินค้าจากทั่วโลกมาในประเทศจีนและมาไว้ที่นครเซี่ยงไฮ้นั้นมีความมากถึงปริมาณร้อยละ 3.2 ของการค้าขายทั้งหมดในหลายประเทศทั่วโลกเลยทีเดียว

         แน่นอนว่าเมื่อมีการขายของได้ไม่ว่าจะเป็นการขายของจากจีนออกไปต่างประเทศหรือแม้แต่การนำสินค้าจากต่างประเทศ   gclub ฟรี 100   เข้ามาขายให้กับคนจีนได้มีการขยับขยายตัวเพิ่มมากขึ้นแบบนี้เศรษฐกิจภายในประเทศจีนก็ย่อมจะดีตามไปด้วย

ซึ่งถือได้ว่าเซี่ยงไฮ้นั้นคือแหล่งฟื้นฟูเศรษฐกิจอีกแหล่งหนึ่งที่น่าสนใจของประเทศจีนเลยก็ว่าได้โดยในขณะที่ว่าในเมืองเซี่ยงไฮ้นั้นมีการเพิ่มปริมาณการซื้อขายมากขึ้นขยายตัวอย่างรวดเร็วถึงร้อยละ 15.6 เปอร์เซ็นต์เลยทีเดียวหากคิดเป็นยอดเงินก็จะมีรายได้รวมอยู่ที่ประมาณ 10.09 ล้านล้านหยวน

          ดังนั้นอาจกล่าวได้ว่าในขณะนี้ประเทศจีนนั้นเป็นประเทศมหาอำนาจประเทศหนึ่งที่ยิ่งใหญ่ไม่แตกต่างจากประเทศสหรัฐอเมริกาและอาจจะกล่าวได้ว่าประเทศจีนนั้นเป็นศูนย์กลางการขนส่งสินค้าและศูนย์กลางทางการเงินที่มีอิทธิพลมากของโลกอีกประเทศหนึ่ได้เลยทีเดียวเชื่อว่าในอนาคตอันใกล้นี้ประเทศจีนนั้นจะอยู่ในหนึ่งของหน้าประวัติศาสตร์ของประเทศที่ทรงอิทธิพลทางด้านเศรษฐกิจได้อย่างแน่นอน 

พนักงานโรงงานดัง อมตะซิตี้ ถูกปลดฟ้าผ่าก่อนสงกรานต์ พากันตกงานไม่รู้ตัว

พนักงานโรงงานดัง อมตะซิตี้ ถูกปลดฟ้าผ่าก่อนสงกรานต์ พากันตกงานไม่รู้ตัว

       พนักงานโรงงานดัง  เมื่อวันที่ 5 เดือนเมษายน ปีพ.ศ. 2565 ได้มีหญิงสาวคนหนึ่งได้นำคลิปภาพเหตุการณ์ของพนักงานของบริษัทแห่งหนึ่งไปโพสต์ในแอป tiktok

ซึ่งมีการระบุว่าบุคคลซึ่งอยู่ภายในคลิปเป็นจำนวนมากนั้นเป็นพนักงานที่ทำงานอยู่ที่โรงงานแห่งหนึ่งโดยโรงงานดังกล่าวนั้นนิคมอุตสาหกรรมอมตะซิตี้  จังหวัดระยอง  ซึ่งบุคคลที่อยู่ภายในคลิปนั้นต่างก็พากันกอดคอกันร้องไห้โดยมีการระบุว่าบุคคลดังกล่าวที่อยู่ภายในคลิปนั้นเป็นพนักงานที่ถูกบริษัทเลิกจ้างแบบกะทันหันโดยที่ทางบริษัทนั้นไม่ได้มีการบอกกล่าวพนักงานล่วงหน้ามาก่อน  

        นอกจากนี้เจ้าของโพสต์ยังได้มีการเขียนแคปชั่นเอาไว้ด้วยว่าโรงงานในฝันผู้คนตกงานแบบไม่ทันได้ตั้งตัวพร้อมกับติดแฮชแท็กสาวอมตะซิตี้ระยอง  อย่างไรก็ตามเมื่อคิดดังกล่าวมีการถูกแชร์ไปในโลกออนไลน์ก็มีคนเป็นจำนวนมากเข้าไปคอมเม้นซึ่งหลายคนนั้นเป็นพนักงานที่ทำงานอยู่ในโรงงาน

ดังกล่าวระบุว่าภาพเหตุการณ์ภายในคลิปนั้นเป็นบรรยากาศที่ทุกคนนั้นเพิ่งรู้ว่าตนเองนั้นถูกเลิกจ้างงานเป็นบรรยากาศที่ทุกคนกำลังร่ำลากันทุกคนให้กำลังใจกันและสวมกอดกันในวันที่พวกเขานั้นตกงานแบบกระทันหันก่อนวันหยุดวันสงกรานต์เพียงไม่กี่วันเท่านั้น

       นอกจากกลุ่มที่ทำงานอยู่ในโรงงานดังกล่าวจะมาพูดถึงความรู้สึกที่ต้องตกงานแบบกะทันหันและยังหางานทำไม่ได้นั้นก็มีชาวโซเชียลอีกหลายคนต่างก็เข้ามาให้กำลังใจกับเรื่องราวที่เกิดขึ้นซึ่งหลายคนระบุว่าด้วยปัญหาเศรษฐกิจทำให้ในขณะนี้โรงงานหรือบริษัทหลายแห่งนั้นจำเป็นที่จะต้องมีการปิดตัวลง

แต่อย่างไรก็ตามพวกเขามักพบเห็นเป็นประจำว่าทางโรงงานหรือทางบริษัทก่อนจะปิดตัวจะไม่มีการแจ้งให้พนักงานทราบล่วงหน้าพนักงานมักจะทราบแบบกะทันหันเมื่อมาถึงก็ต้องเจอกับเรื่องช็อคทั้งที่ไม่ได้มีการเตรียมตัวเตรียมใจมาก่อน  

      อย่างไรก็ตามมีคนเข้ามาอธิบายเพิ่มเติมเกี่ยวกับสถานการณ์ของโรงงานดังกล่าวว่าทางเจ้าของโรงงานนั้นได้มีการจ้างซัพพลายเออร์เข้ามาทำงานเนื่องจากว่ามีออเดอร์สั่งเข้ามาเยอะเมื่อทำงานเสร็จเรียบร้อยแล้ว Order เริ่มทำจนครบแล้วจึงได้มีการเลิกจ้าง supplier ที่มีการจ้างชั่วคราวมาทำงานเท่านั้นเป็นการหมดสัญญาการจ้างงานไม่ได้เป็นการปลดพนักงานประจำของโรงงานแต่อย่างใดสำหรับพนักงานประจำของโรงงานดังกล่าวนั้นก็ยังคงปฏิบัติหน้าที่อยู่เหมือนเดิมไม่มีใครถูกไล่ออกจากงาน

          สำหรับจำนวนผู้ที่เป็นพนักงาน supplier แล้วถูกเลิกจ้างงานช่วงก่อนวันที่สการวันสงกรานต์นั้นของโรงงานดังกล่าวมีทั้งหมดทั้งสิ้นจำนวนกว่า 400 คนเลยทีเดียว 

 

สนับสนุนโดย.     www.ufabet.com ช่องทางเข้าเว็ปพนัน

เปิดร้านอาบน้ำสัตว์เลี้ยง

เปิดร้านอาบน้ำสัตว์เลี้ยง

ปัจจุบันนี้ผู้คนหันมาเลี้ยงสัตว์กันเยอะมากยิ่งขึ้นโดยเฉพาะสุนัขและแมวเรียกได้ว่าในหมู่บ้านหนึ่งนั้นเกินกว่า 50% นั้นจะต้องมีการเลี้ยงสัตว์อย่างแน่นอนและการเลี้ยงสัตว์นั้นก็ต้องมีการดูแลเอาใจใส่สัตว์เป็นอย่างดีเนื่องในการดูแลเอาใจสัตว์นั่นก็คือการอาบน้ำให้กับพวกมัน

         เพราะนอกจากที่จะทำให้พวกมันนั้นรู้สึกสดชื่นสบายเนื้อสบายตัวแล้วมันยังเป็นผลดีต่อเจ้าของสัตว์อีกด้วยเพราะสัจจะไม่มีกลิ่นเหม็นสร้างความรำคาญหรือทำให้เราเป็นโรคภูมิแพ้ได้นั่นเองดังนั้นโดยปกติแล้วคนที่เลี้ยงสัตว์ไม่ว่าจะเป็นสุนัขหรือแมวนั้นควรจะมาอาบน้ำให้สัตว์เลี้ยงของตนเองอยู่เป็นประจำโดยเฉพาะอย่างยิ่งสุนัขนั้นใน 1 อาทิตย์ควรจะมีการอาบน้ำให้อย่างน้อย 2 ครั้ง

       อย่างไรก็ตามบางคนเมื่อมีการเลี้ยงสัตว์แล้วไม่มีเวลาที่จะต้องมาอาบน้ำให้สัตว์เลี้ยงของตนเองดังนั้นพวกเขาจึงมักจะใช้บริการไปที่ร้าน

เพื่อให้ทางร้านนั้นช่วยอาบน้ำให้กับสัตว์เลี้ยงของพวกเขาซึ่งปัจจุบันนี้ราคาในการอาบน้ำของสัตว์เลี้ยงถ้าเป็นสัตว์เลี้ยงตัวเล็กๆราคาก็ไม่ต่ำกว่า 500 บาทหรือถ้าเกิดว่าสัตว์เลี้ยงมีน้ำหนักตัวที่มีขนาดใหญ่น้ำหนักมากราคาก็จะมีการอัพเพิ่มสูงขึ้นอย่างเช่นถ้าเกิดว่าสัตว์เลี้ยงมีน้ำหนักตัวอยู่ที่ประมาณ 30 กิโลถึง 40 กิโลกรัมนั้นสามารถที่จะคิดราคาได้ในหลักพัน 1,000 บาทหรือพันกว่าบาทได้เลยทีเดียว

           ซึ่งถ้าหากว่าใครที่เป็นคนที่รักสัตว์อยู่แล้วสามารถที่จะเปิดร้านสำหรับตัดขนสัตว์หรือว่าอาบน้ำสัตว์ก็ได้ซึ่งจะสามารถมีลูกค้าเข้ามาได้อย่างต่อเนื่องเพราะแต่ละคนนั้นก็จะเอาสัตว์ของตัวเองมาอาบน้ำเป็นประจำอยู่แล้วดังนั้นถ้าหากว่าเราบริการดีก็จะเป็นการได้ลูกค้าประจำทำให้เรามีรายได้ประจำเป็นกอบเป็นกำได้เลยทีเดียว

          สำหรับการเปิดร้านอาบน้ำให้กับสัตว์นั้นแทบจะไม่ต้องลงทุนอะไรมากเรามีแค่ร้านที่จะเปิดใช้เป็นสถานที่เอาไว้คอยบริการลูกค้าหลังจากนั้นก็ซื้อเพื่อแชมพูอุปกรณ์ในการอาบน้ำให้กับสัตว์เพียงเท่านั้นซึ่งการลงทุนนั้นอยู่ที่ไม่เกินหลักหมื่นบาทเพียงเท่านั้นก็จะสามารถเปิดธุรกิจเป็นร้านตัดขนสัตว์อาบน้ำสัตว์ได้แล้วและอุปกรณ์เหล่านี้ก็สามารถที่จะอาบน้ำให้สัตว์ได้หลายตัวซึ่งถือว่าคุ้มทุนได้อย่างแน่นอน

       ธุรกิจนี้สามารถเป็นธุรกิจระยะยาวได้เลยและธุรกิจนี้ต่อให้เศรษฐกิจไม่ดีแค่ไหนยังไงก็มีคนเอาสัตว์มาอาบน้ำหรือมาตัดขนอยู่แล้วเพราะฉะนั้นคุณมั่นใจได้ว่าธุรกิจของคุณจะไม่เจ๊งแน่นอนถึงแม้เศรษฐกิจของประเทศไทยจะย่ำแย่มากแค่ไหนก็ตาม

 

สนับสนุนโดย.     Ufa168 ฝาก

สินค้าสีแดงในวันวาเลนไทน์

สินค้าสีแดงในวันวาเลนไทน์

สินค้าสีแดงในวันวาเลนไทน์  14 กุมภาพันธ์ในของทุกๆปีนั้นจะเป็นเทศกาลวันวาเลนไทน์ซึ่งในเทศกาลนี้ส่วนใหญ่แล้วคู่หนุ่มสาวก็มักจะมีการบอกเล่าเกี่ยวกับความรักของตนเองให้คู่ของตนเองได้ทราบ เพราะ คู่ของตนเองนั้นไปทำกิจกรรมต่างๆไม่ว่าจะเป็นรับประทานอาหารพาไปดูหนังฟังเพลงได้ว่าในตลอดทั้งวันของวันวาเลนไทน์นั้น

คู่รักศึกษามักจะมีการทำกิจกรรมร่วมกันแน่นอนว่าในช่วงเทศกาลวาเลนไทน์นั้นสิ่งที่ขาดไม่ได้เลยก็คือดอกไม้ที่ฝ่ายชายจะมอบให้กับฝ่ายหญิงรวมถึงในปัจจุบันนั้นก็มีฝ่ายหญิงซื้อดอกไม้มอบให้กับฝ่ายชายเพื่อเป็นการแสดงความรักให้กับคู่ของตนเองนอกจากกุหลาบแล้วยังมีช็อกโกแลตและขนมอื่นๆอย่างเช่นเค้กอีกด้วย

       อย่างไรก็ตามดอกไม้ที่ได้รับความนิยมที่มอบให้กับคู่รักในช่วงเทศกาลวันวาเลนไทน์นั้นจะเป็นดอกกุหลาบสีแดงหรือไม่ก็สีชมพูเพียงเท่านั้น  ปัจจุบันสิ่งของที่คู่รักมอบให้กันในช่วงเวลาเทศกาลวันวาเลนไทน์นั้นไม่ได้มีเพียงแค่กุหลาบหรือแม้แค่ช็อกโกแลตเพียงอย่างเดียวแล้ว

เพราะปัจจุบันนี้จะมีสินค้าต่างๆมากมายที่ถูกผลิตออกมาเพื่อเอาไว้ขายในช่วงเทศกาลวันวาเลนไทน์โดยเฉพาะซึ่งสินค้าส่วนใหญ่ที่ผลิตออกมานั้นมักจะมีการผลิตออกมาเป็นสีแดงอย่างเช่นในประเทศซาอุดิอาระเบียผู้คนส่วนใหญ่มักซื้อสินค้าที่เป็นสีแดง

เมื่อถึงช่วงใกล้เทศกาลวาเลนไทน์ยกตัวอย่างเช่นหญิงสาวที่มีสามีแล้วก็จะซื้อชุดนอนหรือชุดใหม่เป็นสีแดงเพื่อเอาไว้สวมใส่ในเทศกาลวันวาเลนไทน์เพื่อเป็นการเซอร์ไพรส์คู่รักของตนเอง 

        อย่างไรก็ตามไม่ใช่แค่ประเทศซาอุดิอาระเบียเท่านั้นที่มีการฉลองเทศกาลวันวาเลนไทน์ประเทศอื่นๆทั่วโลกก็มีการฉลองวันวาเลนไทน์เหมือนกันนั่นก็คือประเทศไทยด้วยเช่นเดียวกันและสินค้าที่ขายในทั่วโลกนั้นก็จะเป็นสินค้าที่มีสีแดงทั้งหมดเนื่องจากว่าสีแดงนั้นเป็นตัวแทนความรักนั่นเอง

ซึ่งถ้าหากใครต้องการที่จะมีรายได้มากๆในช่วงเทศกาลวันวาเลนไทน์นี้อาจจะต้องมีการผลิตสินค้าที่บ่งบอกถึงการแสดงความรักในช่วงเทศกาลวาเลนไทน์ออกมาขายโดยจะต้องมีการผลิตออกมาวางขายก่อนที่จะถึงเทศกาลวาเลนไทน์เพื่อให้คู่รักได้มีการเตรียมความพร้อมในการซื้อสินค้าและเตรียมใส่กล่องของขวัญเพื่อมอบให้กับคู่รักของตนเองในวันเทศกาลวาเลนไทน์นั่นเอง 

         ดังนั้นในทุกๆปีจะเห็นได้ว่าในช่วงเทศกาลใกล้ถึงวันวาเลนไทน์หรือแม้แต่วันวาเลนไทน์เองไม่ว่าจะเป็นร้านอาหารหรือสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆรวมถึงร้านขายของกิ๊ฟช็อปร้านขายของขวัญก็มาซื้อขายสินค้าได้ดีและมีกำไรซึ่งช่วงนี้เป็นช่วงของการกอบโกยในการดำเนินธุรกิจของตนเองเลยทีเดียว 

 

สนับสนุนโดย.    betufa สมัคร

ประกาศรายชื่อพนักงานที่จะเข้าร่วมโครงสร้างองค์กรใหม่ ของการบินไทยใครจะได้ไปต่อ

ประกาศรายชื่อพนักงานที่จะเข้าร่วมโครงสร้างองค์กรใหม่ ของการบินไทยใครจะได้ไปต่อ

ประกาศรายชื่อพนักงาน  ในขณะนี้การมีงานทำนั้นเป็นสิ่งที่ทุกคนคาดหวังเป็นอย่างยิ่งเพราะหลายคนนั้นในตอนนี้ตกงานและยังไม่สามารถหางานทำได้ในขณะเดียวกันบางบริษัทก็เริ่มทยอยที่จะมีการปลดพนักงานของตนเองเพื่อลดขนาดองค์กรให้เล็กลงหวังที่จะยังสามารถดำเนินธุรกิจของตนเองต่อไปได้จนกว่าสถานการณ์ของเศรษฐกิจจะกลับมาดีขึ้นเองสามารถที่จะกลับมาขยายองค์กรของตนเองให้กลับมายิ่งใหญ่ได้เหมือนเดิม

      อย่างไรก็ตามบริษัทการบินไทยคือบริษัทหนึ่งในร้อยหรืออาจจะในพัน ในขณะนี้ที่มีปัญหาภายในองค์กรที่มีการขาดทุนจนถึงขนาดที่จะต้องมีการฟ้องล้มละลายกันและในขณะนี้บริษัทการบินไทยได้มีการปรับเปลี่ยนโครงสร้างขององค์กรขึ้นมาใหม่ซึ่งจะต้องมีการปรับขนาดขององค์กรให้มีความเล็กลงเพื่อที่องค์กรจะได้สามารถดำเนินกิจการต่อไปได้โดยในขณะนี้บริษัทการบินไทยจะมีการกำหนดตำแหน่งที่จะสามารถทำงานอยู่ในบริษัทการบินไทยได้ทั้งสิ้นเพียงแค่ 9,898 ตำแหน่งเพียงเท่านั้น

       ในขณะที่พนักงานของการบินไทยนั้นยังค่อนข้างมีจำนวนเยอะมากซึ่งในขณะนี้มีจำนวนพนักงานขององค์กรการบินไทยอีกหลายหมื่นคนที่ยังคงเป็นพนักงานของบริษัทการบินไทยอยู่และหลักการจัดโครงสร้างใหม่ของการบินไทยนี้นั่นเองจำเป็นที่จะต้องมีการพัฒนาการให้เข้าไปในองค์กรบางส่วนและอีกบางส่วนนั้นจะต้องถูกคัดออกโดยการเลิกจ้างการเป็นพนักงานซึ่งผลประกาศการคัดรายชื่อพนักงานที่จะเข้าสู่องค์กรใหม่นั้นจะมีการเปิดเผยขึ้นในวันที่ 8 เดือนเมษายน ปี พ.ศ. 2564 นี้

          ซึ่งตอนนี้มีพนักงานทั้งสิ้น 13,500 คนที่กำลังลุ้นระทึกกันเป็นอย่างยิ่งว่าพวกเขาจะได้ไปต่อกับบริษัทการบินไทยหรือจะสิ้นสุดการเป็นพนักงานของการบินไทยเพียงแค่เท่านี้ซึ่งรอผลการประกาศในวันที่ 8 เมษายนนี้พวกเขาก็จะทราบและว่าตนเองนั้นยังคงมีงานทำต่อไปหรือต้องไปหางานใหม่กับบริษัทใหม่ๆนั่นเอง

          สำหรับบริษัทการบินไทยนั้นเป็นบริษัทที่เป็นองค์กรขนาดใหญ่ซึ่งก่อนหน้านี้เป็นองค์กรของรัฐวิสาหกิจที่ทุกคนต่างก็อยากจะไปเป็นพนักงานเนื่องจากว่าเงินเดือนดีและสวัสดิการค่อนข้างดีมากกว่าบริษัทสายการบินอื่นๆเลยก็ว่าได้ซึ่งทุกคนเชื่อกันว่าถ้าหากได้มีโอกาสทำงานที่บริษัทการบินไทยแล้วแล้วก็ชั่วชีวิตนี้คุณก็ไม่ต้องมีความเครียดที่จะตกงานต้องหางานใหม่กันเลยทีเดียว

    เชื่อว่าหลังจากมีการประกาศรายชื่อในวันที่ 8เดือนเมษายน นี้แล้วคงจะมีทั้งคนที่ดีใจที่ตัวเองยังมีงานทำ และยังมีรายได้เพื่อเลี้ยงดูตัวเองและครอบครัว และยังต้องมีคนที่เสียใจที่ต้องพ้นสภาพการเป็นพนักงานของการบินไทยด้วยเช่นเดียวกัน 

 

สนับสนุนโดย      ีดฟิำะ

รัฐบาลสนับสนุนเอกชน ซื้อชุดตรวจ APK ให้กับพนักงานโดยสามารถยื่นขอลดภาษีได้ 1.5 เท่า

รัฐบาลสนับสนุนเอกชน ซื้อชุดตรวจ APK ให้กับพนักงานโดยสามารถยื่นขอลดภาษีได้ 1.5 เท่า

รัฐบาลสนับสนุนเอกชน  ในขณะนี้นอกจากประชาชนจะต้องเร่งทำการฉีดวัคซีนป้องกันไวรัส covid แล้วสิ่งหนึ่งที่จำเป็นที่จะต้องมีการทำร่วมกันก็คือการตรวจหาเชื้อไวรัสโควิคอยู่เป็นระยะเนื่องจากอย่างที่เราทราบกันดีว่าในขณะนี้ถึงแม้ว่าบางคนจะมีการฉีดวัคซีนป้องกันไวรัสโควิคครบโดสที่จะสามารถป้องกันการติดเชื้อและแพร่กระจายเชื้อได้แล้ว

แต่ปรากฏว่าเชื้อไวรัสโควิตนั้นมีการกลายพันธุ์และวัคซีนที่ฉีดเข้าไปนั้นบางครั้งก็ไม่สามารถควบคุมไม่ให้ติดเชื้อไวรัสโควิดได้รวมถึงเมื่อฉีดวัคซีนครบระยะเวลาหนึ่งโดยเฉลี่ยอยู่ที่ประมาณ 3 เดือนภูมิคุ้มกันก็จะลดลงและสามารถกลับมาติดเชื้อไวรัสโควิตได้เช่นเดียวกัน

        ทำให้ในขณะนี้จำเป็นที่จะต้องมีการตรวจหาเชื้อไวรัสอยู่ตลอดเวลาและบ่อยๆเพื่อลดความเสี่ยงที่อาจจะมีการแพร่กระจายเชื้อไวรัส covid ไปให้บุคคลอื่นโดยที่คนที่ติดเชื้อไวรัสโควิตนั้นไม่ทราบว่าตนเองนั้นติดเชื้อทำให้รัฐบาลจำเป็นที่จะต้องมีการออกมาสนับสนุนการซื้ออุปกรณ์การตรวจหาเชื้อไวรัสโควิต

ซึ่งชุดตรวจนี้มีเรียกชื่อว่า Antigen test Kit หรือ APK นั้นเองโดยในขณะนี้รัฐบาลสนับสนุนให้บริษัทเอกชนได้มีการซื้อชุดตรวจแบบเร่งด่วน APK นี้มาให้กับพนักงานเอาไว้ตรวจซึ่งสามารถตรวจได้อาทิตย์ละ 1 ครั้ง

       อย่างไรก็ตามการซื้อชุดตรวจ  APK นี้มีค่าใช้จ่ายทำให้หลายบริษัทนั้นเลือกที่จะละเลยไม่ซื้อชุดตรวจ ak มาให้กับพนักงานรัฐบาลจึงเข้ามาสนับสนุนการซื้อชุดตรวจ APK นี้โดยมีการระบุว่าหากบริษัทเอกชนราย ไหนทำการซื้อชุดตรวจ  APKมาให้กับพนักงานสามารถนำใบเสร็จไปทำการลดหย่อนภาษีได้โดยสามารถลดหย่อนภาษีได้ถึง 1.5 เท่าเลยทีเดียว 

    ซึ่งในขณะนี้ได้มีการลงมติในที่ประชุมเป็นที่เรียบร้อยแล้วและผ่านการเห็นชอบแล้วเช่นเดียวกัน   ufabet ฝากเงิน ออโต้     และขั้นตอนนี้ยังอยู่ระหว่างการส่งเรื่องเพื่อประกาศในราชกิจจานุเบกษา    สำหรับชุดตรวจ APKนี้เป็นชุดตรวจที่เหมาะสมอย่างยิ่งที่จะซื้อเก็บไว้ที่บ้านไม่จำเป็นที่จะต้องเป็นพนักงานกินเงินเดือนเท่านั้นแต่ประชาชนทั่วไปก็ควรจะหมั่นใช้ชุดตรวจ  APK ตรวจหาเชื้อไวรัสของตนเองและคนในครอบครัวอยู่บ่อยๆ

      เพราะหลังจากฉีดวัคซีนไปแล้วไม่สามารถรับรองผลได้ร้อยเปอร์เซ็นต์ว่าจะไม่ติดเชื้อไวรัสและแต่ละคนนั้นก็ไม่ได้อาศัยอยู่ภายในบ้านเพียงอย่างเดียวเพราะทุกคนต้องออกไปทำธุระนอกบ้านไม่ว่าจะเป็นการทำงานหรือพบปะเพื่อนฝูงรวมถึงไปท่องเที่ยว

ดังนั้นจึงมีความเสี่ยงอยู่ตลอดเวลาที่อาจจะติดเชื้อไวรัสได้หากมีการตรวจหาเชื้อไวรัสจากอุปกรณ์ APK เมื่อตรวจพบว่าตนเองติดเชื้อไวรัสก็จะสามารถเข้ารับการรักษาได้ทันท่วงทีและโอกาสที่จะเสียชีวิตก็จะมีน้อยลงนั่นเอง             

AIS fiber เน้นกลยุทธ์การให้บริการแก้ปัญหาให้ลูกค้าตลอด 24 ชั่วโมงหวังดึงลูกค้าเพิ่มมากขึ้น

AIS fiber เน้นกลยุทธ์การให้บริการแก้ปัญหาให้ลูกค้าตลอด 24 ชั่วโมงหวังดึงลูกค้าเพิ่มมากขึ้น

AIS fiber  เน้นกลยุทธ์  ปัจจุบันนอกจากสัญญาณเครือข่ายอินเทอร์เน็ตที่มาจากสัญญาณโทรศัพท์มือถือแล้วสัญญาณอินเตอร์เน็ตที่ได้รับความนิยมมากไม่ต่างกันเลยก็คือการใช้งานอินเตอร์เน็ตบ้านซึ่งปัจจุบันนี้มีหลายเครือข่ายที่เปิดให้บริการเครือข่ายสัญญาณอินเตอร์เน็ตที่บ้านเช่น TrueMove   และ AIS fiber รวมถึง TOT และ 3BB เป็นต้น

ดังนั้นอากาศได้ว่าการแข่งขันทางการตลาดเพื่อดึงดูดให้มีลูกค้ามาใช้บริการสัญญาณเครือข่ายอินเทอร์เน็ตบ้านนั้นจึงค่อนข้างมีสูง  

     ดังนั้นในแต่ละขาดขายนั้นจึงจำเป็นที่จะต้องมีการวางกลยุทธ์ทางการตลาดเพื่อดึงดูดให้ลูกค้ามาใช้บริการเครือข่ายของตนเองโดยมีการเร่งพัฒนาเครือข่ายและมีการขยายโครงข่ายให้มีพื้นที่กว้างขวางมากยิ่งขึ้นยิ่งเครือข่ายไหนสัญญาณอินเตอร์เน็ตดีคมชัดและแรงและสามารถใช้งานได้นะอยู่ต่างจังหวัด

ก็จะยิ่งได้รับการตอบรับที่ดีจากลูกค้าอย่างไรก็ตามนอกจากกลยุทธ์ทางการตลาดแบบนี้แล้วล่าสุดทาง AIS Fiber เองก็ได้มีการปรับเปลี่ยนกลยุทธ์ทางการตลาดขึ้นมาใหม่เพื่อหวังดึงดูดให้ลูกค้ามาใช้บริการของเครือข่ายตัวเองเพิ่มมากขึ้น  

    ส่วนสาเหตุที่สำคัญที่ต้องมีการปรับเปลี่ยนกลยุทธ์ในการให้บริการลูกค้าเพราะในขณะนี้พฤติกรรมของผู้บริโภคนั้นเปลี่ยนไปเป็นอย่างมากโดยปัจจุบันนี้ผู้คนส่วนใหญ่เน้นการใช้บริการด้านอินเทอร์เน็ตมากขึ้นไม่ว่าจะเป็นการทำงานหรือแม้แต่การเรียนหนังสือรวมถึงการช้อปปิ้งก็ยังต้องใช้สัญญาณอินเตอร์เน็ตในการช้อปปิ้ง  

จากพฤติกรรมการใช้งานอินเทอร์เน็ตของลูกค้าจะเห็นได้ว่าในช่วงปีที่ผ่านมานั้นพบว่าพฤติกรรมการใช้งานอินเทอร์เน็ตสูงขึ้นมากกว่าเดิมถึง 40 เปอร์เซ็นต์และถ้าหากตรวจสอบข้อมูลเชิงลึกจะเห็นได้ว่าในแต่ละครัวเรือนนั้นมีการใช้อุปกรณ์ในการเชื่อมต่อเพิ่มมากขึ้นกว่าเดิมซึ่งแต่เดิมนั้นบ้านหลังนึงอาจจะใช้เชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตผ่านทางโน้ตบุ๊กหรือเครื่องพีซีรวมถึงโทรศัพท์มือถือไม่กี่เครื่องแต่นับตั้งแต่มีการระบาดของไวรัสโควิตนั้นการใช้ Device ในการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตที่บ้านนั้นเพิ่มขึ้นเป็นเท่าตัว

      นอกจากนี้ยังพบว่าการใช้งานส่วนใหญ่นั้นลูกค้ามักจะมีการเข้าไปใช้ Streaming และมีการใช้งาน Application ต่างๆซึ่งต้องใช้สัญญาณอินเตอร์เน็ตความเร็วสูงดังนั้นเพื่อเป็นการสร้างความพึงพอใจให้กับลูกค้าเพื่อให้ลูกค้าใช้บริการกับเครือข่ายของตนเองนานๆและยังสามารถดึงลูกค้าใหม่ได้ด้วยทาง AIS Fiber จึงได้มีการเปิดให้บริการแก้ไขปัญหาอินเตอร์เน็ตแบบตลอด 24 ชั่วโมง

นอกจากนี้ยังมีการยกระดับคุณภาพการให้บริการด้วยการอัพเดตสถานการณ์หากพบปัญหาสัญญาณอินเทอร์เน็ตโดยมีการส่งข้อความแจ้งกับลูกค้าผ่านทางโทรศัพท์มือถือและมีการติดตามผลสัญญาณ ais Fiber มีปัญหาลูกค้าสามารถใช้งานได้แล้วหรือยังหรือถ้าเป็นปัญหาที่ระบบก็จะมีการส่งข้อความแจ้งลูกค้าหลังจากที่มีการแก้ปัญหาสัญญาณให้เสร็จเรียบร้อยแล้ว 

 

สนับสนุนโดย.    gclub เว็บตรง

ททท. เปิดโครงการทำงานเที่ยวได้รวมใจช่วยชาติ

ททท. เปิดโครงการทำงานเที่ยวได้รวมใจช่วยชาติ

เที่ยวได้รวมใจช่วยชาติ ในขณะนี้เทรนการท่องเที่ยวควบคู่ไปกับการทำงานกำลังได้รับความนิยมจากทุกประเทศทั่วโลกรวมถึงประเทศไทยด้วยเช่นเดียวกันเพราะฉะนั้นการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทยก็เลยได้มีการนำประเด็นนี้มาใช้เพื่อการพัฒนาเศรษฐกิจการท่องเที่ยวของประเทศไทยเพื่อหวังจะสร้างเม็ดเงินทางเศรษฐกิจและเป็นการกระตุ้นการท่องเที่ยวของประเทศไทยถือว่าเป็นอีกหนึ่งโครงการที่น่าสนใจมากๆเลย กระแสการเปลี่ยนแปลงของพฤติกรรมของนักท่องเที่ยวทั่วโลก

     ท่านพิพัฒน์   รัชกิจประการ    รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬาเป็น ประธานในการแถลงข่าวเปิดตัวโครงการ   Workstation Thailand    ซึ่งความหมายของโครงการนี้ก็คือเราสามารถที่จะทำงานไปด้วยแล้วก็เที่ยวไปด้วยได้นอกจากนี้ยังเป็นการช่วยชาติได้อีกหนึ่งช่องทางอีกด้วยโดยยึดตามหลักการคือ work from Everywhere  

โดยคาดหวังว่าโครงการนี้จะสามารถกระตุ้นทำให้เกิดการเดินทางในประเทศมากขึ้นโดยเป็นการปรับเปลี่ยนหรือว่าเพิ่มเติมธุรกิจในภาคการบริการที่พัก มาให้บริการเพื่อรองรับรูปแบบการทำงานที่เป็นอิสระเรื่องสถานที่ทำงานมากยิ่งขึ้น

    ในปัจจุบันทุกคนไม่จำเป็นต้องทำงานในที่ทำงานเสมอไปเปลี่ยนทุกที่ให้เป็นที่ทำงานได้จัดกิจกรรมก็ได้จัดการประชุมก็ดีเจริญธุรกิจหรือว่าการพบปะสังสรรค์สามารถทำได้หมด ซึ่งทางการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทยได้สร้างช่องทางการนำเสนอสินค้าท่องเที่ยวในกลุ่ม   Workstation ผ่านออนไลน์ครับเพื่อความสะดวกในการเข้าถึงสินค้าของคนทำงานในยุคใหม่ได้มากยิ่งขึ้นซึ่งจะมีส่วนช่วยสร้างรายได้ให้เข้าสู่อุตสาหกรรมการท่องเที่ยว รวมถึงการตอบสนองความต้องการของคนยุคใหม่ที่กำลังเปลี่ยนแปลงนั้นเอง

    กิจกรรมนี้ได้รับความร่วมมือจากพันธมิตรในอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวไม่ว่าจะเป็นสมาคมผู้ประกอบการนำ เที่ยวไทยสมาคมไทยบริการท่องเที่ยวสมาคมธุรกิจท่องเที่ยวภายในประเทศเป็นต้นในการสร้างสินค้าและพัฒนาการท่องเที่ยวในรูปแบบใหม่ ก็ถือว่าเป็นเทรนที่เราต้องจับตามองอย่างใกล้ชิดเลย ไม่ว่าจะทำเป็นแบบแพคเกจสำหรับการทำงานที่เป็นอิสระและเบื้องต้นมีแพ็คเกจให้เลือกสรรเป็นจำนวนมากถึง 333แพ็คเกจรายการสำหรับผู้ที่สนใจซื้อแพ็คเกจและผู้ประกอบการที่ต้องการนำเสนอขายแพ็คเกจ ก็สามารถเข้าไปเลือกใช้บริการแล้วก็ศึกษารายละเอียดได้ที่เว็บไซต์ Workstation Thailand   

    สำหรับโครงการนี้เชื่อว่าถ้าเกิดโครงการสำเร็จจะสามารถสร้างเม็ดเงินรายได้มหาศาลให้กับผู้ประกอบการและยังเป็นการโปรโมทการท่องเที่ยวได้ดีเป็นอย่างมากซึ่งการท่องเที่ยวในลักษณะของเที่ยวและทำงานควบคู่กันไปนั้นไม่จำเป็นที่จะเปิดให้บริการเฉพาะของคนไทยอย่างเดียวเท่านั้น

ซึ่งถ้าหากว่าประเทศไทยสามารถลดอัตราการติดเชื้อไวรัส covid ได้ชาวต่างชาติก็น่าจะสนใจโครงการนี้ของเราด้วยเช่นเดียวกันซึ่งถ้าหากเป็นไปได้มีการโปรโมตโครงการนี้ให้ต่างชาติรับทราบเชื่อว่าเม็ดเงินสำหรับการท่องเที่ยวนั้นจะเข้ามาในประเทศมหาศาลเลยทีเดียว 

 

สนับสนุนโดย.    gclub ฟรีสปิน