อาจกล่าวได้ว่าผู้ที่ได้รับผลกระทบจากการระบาดของไวรัสโควิตนั้นไม่ได้มีแค่เฉพาะประชาชนทั่วไปเท่านั้นแต่เราบรรดาดาราทั้งหลายก็ได้รับผลกระทบจากการระบาดของไวรัสนี้เช่นเดียวกัน  เพราะงานในวงการบันเทิงของพวกเขาเหล่านี้นั้นมักจะต้องมีการติดต่อกับผู้คนเป็นจำนวนมาก  อาชีพใหม่ของดาราช่วง covid ระบาด ไม่ว่าจะเป็นการออกงานอีเว้น

หรือแม้แต่การออกงานคอนเสิร์ตการถ่ายละครก็จำเป็นต้องพบปะผู้คนเป็นอย่างมากดังนั้นกิจกรรมของเหล่าดาราทั้งหลายจึงต้องถูกระงับชั่วคราวไปก่อนจนกว่าจะมีสถานการณ์การแก้ไขปัญหาการระบาดให้กลับมาดีขึ้นได้ถึงจะสามารถออกไปทำกิจกรรมต่างๆได้เหมือนเดิม

อาชีพใหม่ของดาราช่วง covid ระบาด เราจึงสามารถพูดได้ว่าผู้ที่ได้รับผลกระทบอย่างมากการระบาดของไวรัส

นั้นนั่นก็คือเหล่าบรรดาดาราทั้งหลายในวงการบันเทิงนั้นเองเพราะการงานส่วนใหญ่ของพวกเขานั้นต้องเกี่ยวพันกับผู้คนเป็นจำนวนมากทำให้พวกเขานั้นไม่สามารถไปทำงานได้เลยดังนั้นพวกเขาจึงต้องมีการผุดไอเดียใหม่ๆขึ้นมาเพื่อหารายได้ให้กับตนเองงั้นเรามาดูกันว่าอาชีพหมายของดาราในช่วงที่เขากำลังระบาดนี้พวกเขามีอาชีพอะไรที่สามารถสร้างรายได้ให้พวกเขามีช่วงเวลานี้บ้าง

        อย่างแรกเลยที่เราเห็นกันมากที่สุดในช่วงเวลาที่มีการระบาดของไวรัสโคโรน่านั้นเราบรรดาดาราทั้งหลายจะมีการรับรีวิวสินค้าและรีวิวอาหาร  ซึ่งการรีวิวสินค้าเหล่านี้พวกบรรดาดาราทั้งหลายจะทำผ่านทาง Instagram โดยเป็นการอัดคลิปลง Instagram หรือ Facebook ของตนเองที่มีคนคอยติดตามเป็นจำนวนมากดังนั้นจะมีอาหารไม่ว่าจะเป็นขนมหรืออาหารข้าวกล่องก็จะมีการติดต่อดาราเหล่านี้ให้ช่วยรีวิวสินค้าให้เพื่อที่แฟนคลับที่ติดตามละเหล่านี้อยู่จะได้เห็นสินค้าและซื้อตามนั้นเอง

          จะเห็นได้ว่ามีคนในวงการบันเทิงเป็นจำนวนมากที่พากันออกมารีวิวอาหารและสินค้าไม่ว่าจะเป็นอั้มพัชราภาหรือแม้แต่ดาราคนอื่นๆอย่างเช่นมินพิชญารวมถึงเปรี้ยวทัศนียาหรือแม้แต่เป้ยปานวาดก็ออกมาพากันรีวิวขนมและสินค้ามากมายเลยทีเดียวซึ่งแน่นอนว่าในขณะนี้ร้านค้าที่ขายของในการขายสินค้าออนไลน์นั้นต่างก็ต้องทำการโฆษณาร้านค้าของตนเองด้วยการส่งบรรดาอาหารต่างๆไปให้ดาราทั้งหลายช่วยทำการรีวิวให้

          ดังนั้นจึงนับได้ว่าการรีวิวสินค้าของเหล่าดารานั้นนับเป็นอาชีพใหม่อีกอาชีพหนึ่งในขณะนี้ที่สร้างรายได้ให้เหล่าดาราทั้งหลายเป็นอย่างมากเลยทีเดียวนอกจากนี้พวกเขายังมีการสร้างการแนวเป็นของตนเองที่ทำเป็นรายการเล็กๆนำไปโพสใน YouTube เพื่อให้คนติดตามผ่านทาง YouTube และเมื่อคนติดตามเยอะก็จะมีรายได้เข้ามาให้กับเจ้าของช่อง YouTube นั่นเองทำให้เหล่าดาราเหล่านี้จึงจำเป็นต้องหาอาชีพใหม่ๆผ่านทางโลกออนไลน์แทนการไปทำงานตามกิจกรรมต่างๆที่เคยทำมาทั้งงาน Event และการถ่ายละครที่ช่วงนี้พวกเขาจะไม่สามารถออกกองได้นั่นเอง

 

สนับสนุนโดย.   ufabet บาคาร่าออนไลน์

By admin