สินค้าสีแดงในวันวาเลนไทน์

สินค้าสีแดงในวันวาเลนไทน์

สินค้าสีแดงในวันวาเลนไทน์  14 กุมภาพันธ์ในของทุกๆปีนั้นจะเป็นเทศกาลวันวาเลนไทน์ซึ่งในเทศกาลนี้ส่วนใหญ่แล้วคู่หนุ่มสาวก็มักจะมีการบอกเล่าเกี่ยวกับความรักของตนเองให้คู่ของตนเองได้ทราบ เพราะ คู่ของตนเองนั้นไปทำกิจกรรมต่างๆไม่ว่าจะเป็นรับประทานอาหารพาไปดูหนังฟังเพลงได้ว่าในตลอดทั้งวันของวันวาเลนไทน์นั้น

คู่รักศึกษามักจะมีการทำกิจกรรมร่วมกันแน่นอนว่าในช่วงเทศกาลวาเลนไทน์นั้นสิ่งที่ขาดไม่ได้เลยก็คือดอกไม้ที่ฝ่ายชายจะมอบให้กับฝ่ายหญิงรวมถึงในปัจจุบันนั้นก็มีฝ่ายหญิงซื้อดอกไม้มอบให้กับฝ่ายชายเพื่อเป็นการแสดงความรักให้กับคู่ของตนเองนอกจากกุหลาบแล้วยังมีช็อกโกแลตและขนมอื่นๆอย่างเช่นเค้กอีกด้วย

       อย่างไรก็ตามดอกไม้ที่ได้รับความนิยมที่มอบให้กับคู่รักในช่วงเทศกาลวันวาเลนไทน์นั้นจะเป็นดอกกุหลาบสีแดงหรือไม่ก็สีชมพูเพียงเท่านั้น  ปัจจุบันสิ่งของที่คู่รักมอบให้กันในช่วงเวลาเทศกาลวันวาเลนไทน์นั้นไม่ได้มีเพียงแค่กุหลาบหรือแม้แค่ช็อกโกแลตเพียงอย่างเดียวแล้ว

เพราะปัจจุบันนี้จะมีสินค้าต่างๆมากมายที่ถูกผลิตออกมาเพื่อเอาไว้ขายในช่วงเทศกาลวันวาเลนไทน์โดยเฉพาะซึ่งสินค้าส่วนใหญ่ที่ผลิตออกมานั้นมักจะมีการผลิตออกมาเป็นสีแดงอย่างเช่นในประเทศซาอุดิอาระเบียผู้คนส่วนใหญ่มักซื้อสินค้าที่เป็นสีแดง

เมื่อถึงช่วงใกล้เทศกาลวาเลนไทน์ยกตัวอย่างเช่นหญิงสาวที่มีสามีแล้วก็จะซื้อชุดนอนหรือชุดใหม่เป็นสีแดงเพื่อเอาไว้สวมใส่ในเทศกาลวันวาเลนไทน์เพื่อเป็นการเซอร์ไพรส์คู่รักของตนเอง 

        อย่างไรก็ตามไม่ใช่แค่ประเทศซาอุดิอาระเบียเท่านั้นที่มีการฉลองเทศกาลวันวาเลนไทน์ประเทศอื่นๆทั่วโลกก็มีการฉลองวันวาเลนไทน์เหมือนกันนั่นก็คือประเทศไทยด้วยเช่นเดียวกันและสินค้าที่ขายในทั่วโลกนั้นก็จะเป็นสินค้าที่มีสีแดงทั้งหมดเนื่องจากว่าสีแดงนั้นเป็นตัวแทนความรักนั่นเอง

ซึ่งถ้าหากใครต้องการที่จะมีรายได้มากๆในช่วงเทศกาลวันวาเลนไทน์นี้อาจจะต้องมีการผลิตสินค้าที่บ่งบอกถึงการแสดงความรักในช่วงเทศกาลวาเลนไทน์ออกมาขายโดยจะต้องมีการผลิตออกมาวางขายก่อนที่จะถึงเทศกาลวาเลนไทน์เพื่อให้คู่รักได้มีการเตรียมความพร้อมในการซื้อสินค้าและเตรียมใส่กล่องของขวัญเพื่อมอบให้กับคู่รักของตนเองในวันเทศกาลวาเลนไทน์นั่นเอง 

         ดังนั้นในทุกๆปีจะเห็นได้ว่าในช่วงเทศกาลใกล้ถึงวันวาเลนไทน์หรือแม้แต่วันวาเลนไทน์เองไม่ว่าจะเป็นร้านอาหารหรือสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆรวมถึงร้านขายของกิ๊ฟช็อปร้านขายของขวัญก็มาซื้อขายสินค้าได้ดีและมีกำไรซึ่งช่วงนี้เป็นช่วงของการกอบโกยในการดำเนินธุรกิจของตนเองเลยทีเดียว 

 

สนับสนุนโดย.    betufa สมัคร

Comments are closed.