Kerry Express บริษัทขนส่งที่มีเครือข่าย รองประธานบริษัทเคอรี่เอ็กซ์เพรสได้มีการพูดถึงจุดยืนของบริษัทเกี่ยวกับเรื่องของการรับหน้าที่ในการขนส่งสินค้าจากเจ้าของสินค้าไปยังมือลูกค้า

โดยบริษัทเคอรี่นั้นมีการเติบโตอย่างต่อเนื่อง   เนื่องจากปัจจุบันมีผู้สนใจการสั่งซื้อสินค้าผ่านออนไลน์เป็นจำนวนมากดังนั้นการสร้างบริษัทขนส่งเคอรี่ขึ้นมาก็เพื่อเป็นการตอบสนองความต้องการของทางตลาด   ซึ่งปัจจุบันบริษัท kerry มีจุดให้บริการลูกค้าทั่วประเทศไทยมากกว่า 31,000 แห่งแล้ว  

              สำหรับสาขาของเคอรี่เอ็กซ์เพรสนั้นมีกระจายครอบคลุม 77 จังหวัดทุกพื้นที่ทั่วประเทศไทย   ซึ่งปัจจุบันนี้สาขาของเคอรี่นั้นมีประจำตามแต่ละจังหวัดมากกว่า 7800 ตำบลจะเห็นได้ว่าเครือข่ายของเคอรี่นั้นมีตั้งแต่จังหวัดซึ่งอยู่ทางด้านเหนือสุดของประเทศไทยนั่นก็คืออำเภอแม่สายหรือแม้แต่ใต้สุดของประเทศไทยนั่นก็คืออำเภอเบตงก็มีสาขาของเคอรี่ประจำอยู่เพื่อคอยให้บริการลูกค้าที่จะมีการรับ-ส่งสินค้า กัน

           อย่างไรก็ตามจะเห็นได้ว่าในประเทศไทยตอนนี้มีบริษัทขนส่งที่เกิดขึ้นเยอะแยะมากมายเต็มไปหมดโดยเฉพาะอย่างยิ่งหลังจากที่มีการระบาดของไวรัสโควิตและผู้คนเริ่มอยู่บ้านและมีการสั่งสินค้าผ่านทางออนไลน์มากขึ้นบริษัทขนส่งใหม่ๆก็มีผดขึ้นตามไปด้วยซึ่งถือว่าเล่นเป็นคู่แข่งของบริษัทเคอรี่

แต่อย่างไรก็ตามแต่จะเห็นได้ว่าถึงแม้ว่าจะมีคู่แข่งมากแค่ไหนแต่บริษัทเคอรี่นั้นก็ยังคงมีฐานลูกค้าที่หนาแน่นและมีจำนวนลูกค้าที่มากขึ้นอย่างต่อเนื่องเนื่องจากว่าทางบริษัทนั้นสามารถดำเนินการได้อย่างเป็นระบบและมีระเบียบและที่สำคัญพัสดุที่ส่งจากทางบริษัทเคอรี่นั้นได้รับการรับรองเป็นอย่างดีว่าจะไม่มีการตกหล่นสูญหายหรือบุบสลาย

           นอกจากนี้การขนส่งของเคอรี่นั้นยังมีการดูแลพัสดุให้กับลูกค้าเป็นอย่างดีตลอด 24 ชั่วโมงพนักงานของทางบริษัทเคอรี่ปัจจุบันนี้มีมากกว่า สามหมื่น คนและทุกคนนั้นพร้อมปฏิบัติหน้าที่ไม่ว่าสถานที่ปลายทางนั้นจะอยู่ไกลมากแค่ไหนก็พร้อมที่จะบุกน้ำลุยไฟบากบั่นนำสินค้าไปส่งให้กับลูกค้าโดยเน้นย้ำเกี่ยวกับเรื่องของการส่งที่รวดเร็วจะเห็นได้ว่าการส่งของบริษัทเคอรี่นั้นเมื่อมีการสั่งสินค้านำพัสดุมาส่งที่เคอรี่ก็จะมีการจัดส่งให้กับลูกค้าภายในวันรุ่งขึ้นหรือเต็มที่ก็ไม่เกิน 3 วันซึ่งถือได้ว่าเป็นบริษัทขนส่งที่ปฏิบัติหน้าที่ได้อย่างรวดเร็วเป็นอย่างมากเลยทีเดียวทำให้ไม่ว่าจะเป็นพ่อค้าหรือแม่ค้าหรือแม้แต่ลูกค้าเองก็ไว้วางใจที่จะใช้บริการขนส่งของเคอรี่เอ็กซ์เพรสนั่นเอง 

                นอกจากนี้ราคาค่าขนส่งของบริษัทเคอรี่นั้นยังค่อนข้างถูกมากอีกด้วยเพราะจะเห็นได้ว่าบริษัทนั้นคิดค่าขนส่งสตาร์ทเริ่มต้นเพียงแค่ 19 บาทเท่านั้นเองทั้งนี้ค่าขนส่งจะแพงหรือจะถูกก็ขึ้นอยู่กับระยะทางในการขนส่งโดยเช่นเดียวกัน 

 

ได้รับการสนับสนุนจาก  สล็อต ufabet แตกง่าย

By admin